Tổng hợp các loại mụn trên da thường xuất hiện nhiều

79

Chúng ta nên nhận biết được các loại mụn trên da. Để có phương pháp điều trị đúng cách. Bài viết sau đây tổng hợp các loại mụn hay gặp nhất.

1- Mụn đầu đen là các loại mụn trên da dễ gặp nhất

Đây là một trong các loại mụn trên da dễ gặp nhất trên mặt chúng ta. Mụn đầu đen xuất hiện trên bề mặt da,do bề mặt da dầu + bụi bẩn bám vào. Lỗ chân lông mở to nên bủi bẩn bám trên da nó sẽ bị oxy hóa và biết đổi thành màu đen.
Nhân mụn đầu đen thường hình thành ở vùng mũi và 2 bên má. Sự hình thành lâu ngay nó lỗ chân lông to dẫn đến sự mất  thẩm mỹ trên mặt chúng ta.

Cách thực hiện giảm bớt mụn đầu đen :

– Rửa mặt hàng ngày, sử dụng sữa rửa mặt có chỉ định của các bác sĩ. Thực hiện công việc này sau khi đi ra ngoài, và giữ được độ ẩm cho da. Đây cũng là một phương pháp điều trị mụn không tốn chi phí.

2- Mụn đầu trắng là các loại mụn trên da thường thấy

Mụn đầu trắng trông giống mụn đầu đen. Điểm khác biệt là nó không làm lỗ chân lông mở ra. Thay vào đó khi tiếp xúc với bụi bẩn không khí không bị oxy hóa nên nó không bị đổi màu.


Cách thực hiện giảm bớt mụn đầu trắng :
– Phương pháp điều trị mụn đầu trắng giống mụn đầu đen nên chúng ta có thể áp dụng.
Lưu ý: Khi rửa mặt chúng ta sử dụng khăn mềm và nước ấm để loại bỏ nó.

3- Sợi Bã Nhờn

Các sợi bã nhờn này được hình thành từ hỗn hợp vi khuẩn và tế bào chết ở nang lông. Những sợi bà nhờn này mọc liti, hay mọc thành một cụm. Khi nặn ra nó hình thành sợi mụn nhỏ và trắng dài.
Chúng thường xuất hiện ở dưới cằm và 2 bên rìa mũi. Sau khi được lấy ra các lỗ chân lông chứ mụn này sẽ được lấp đầy theo chu kì thay da.

4- Mụn sẩn xuất hiện dưới cằm

Đây là một loại mụn từ việc hình thành từ mụn đầu đen và mụn đầu trắng. Mụn này không thấy đầu mụn, các nốt mụn này thường sẽ hồng đỏ.

5-Mụn mủ là các loại mụn trên da khó chịu nhất

Mụn mủ giống mụn đâu trắng với vùng đỏ sưng tấy lên. Các vết sưng có nhiều mủ trắng hoặc bên trong màu vàng nhìn khá to. Mụn này là bức phát triển từ mụn sẩn.
Tuyệt đối không được nặn bóp mụn này. Nếu nặn mụn này với tay các vi khuẩn sẽ được tiếp xúc và dẫn đến tình trạng viêm mủ to hơn.

6- Mụn U xuất hiện ẩn dưới da

Mụn này hình thành trong da và thường gây đau hoặc xưng tấy. Mụn này mang tính chất rất nghiêm trọng. Nên tránh tình trạng nặn bóp hoặc sờ lên mặt để chúng không bị xưng tấy lên .

Vậy địa chỉ trị mụn ở đâu hiệu quả nhất ?

Tại Thẩm mỹ Hồng Kông, 51 Hàng Gà. Công nghệ The Record này được nhiều người tin tưởng lựa chọn và đánh giá là trị mụn siêu tốc nhanh gọn, an toàn.

Do công nghệ này sử dụng dải ánh sáng hình nón ngược, tác động thẳng vào nhân mụn, phá vỡ kết cấu của mụn, diệt sạch vi khuẩn, từ đó khiến nhân mụn bị tiêu tan từ bên trong, rồi đào thải ra ngoài cùng các tế bào chết.

Ngoài những cách trị mụn sau sinh ở trên thì công nghệ The Record 618 còn tăng cường sản xuất collagen, giúp da hồng hào, căng mịn, tái tạo lại vùng da tổn thương, xóa mờ các vết thâm sẹo do mụn để lại. 

Vậy là chị em không cần đau đầu tìm cách trị mụn nữa, bởi đã có công nghệ The Record 618 ở thẩm mỹ Hồng Kông sẵn sàng trợ giúp. Hãy liên hệ số điện thoại Tổng đài chăm sóc khách hàng miễn phí 18006386 để thấy rằng, trị mụn dứt điểm là một việc thật quá đơn giản!

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes