Các cách làm đẹp khó tin từ việc trị mụn bằng trứng gà luộc

18

Trứng gà là loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng trong cuộc sống chúng ta. Ngoài việc là thực phẩm hàng ngày trong khâu nội trợ. Việc điều trị mụn bằng trứng gà luộc là một cách làm đẹp khó thể bỏ qua của chị em.

Cách trị mụn bằng trứng gà luộc thực hiện qua các bước sau.


Bước 1: Luộc trứng gà

Đây là bước đầu tiên trong quy trình trị mụn trứng cá với trứng gà luộc. Bạn chuẩn bị 1 nồi nước  với 1 quả trứng gà. Cho nồi nước lên bếp để đun đến khi nước sôi thì cho quả trứng gà vào. Dùng đũa khuấy nước theo 1 chiều nhất định để tạo thành xoáy nước với quả trứng gà ở tâm xoáy.

Khuấy lên tục như vậy trong khoảng 1 phút cho lòng đỏ trứng gà cố định ở chính giữa quả trứng. Sau đó đun tiếp đến khi trứng gà chín kỹ. Cho trứng gà vào bát nước lạnh rồi bỏ ra ngay để bóc vỏ. Không để trứng trong nước lạnh quá lâu vì sẽ làm trứng nguội.

Bước 2: Vệ sinh da mặt

Trong thời gian luộc trứng, bạn vệ sinh da mặt thật sạch bằng sữa rửa mặt, nhằm loại bỏ hết lớp trang điểm và bụi bẩn bám trên bề mặt da. Bước này giúp trị mụn hiệu quả và nhanh chóng hơn

Bước 3: Lăn trứng lên vùng da bị mụn

Bóc vỏ trứng gà, sau đó dùng trứng lăn đi lăn lại lên vùng da bị mụn trứng cá cho đến khi trứng gà nguội hẳn. Phương pháp này không chỉ làm giảm tình trạng mụn nhọt mà còn giúp da láng mịn.

Dưới áp lực khi được lăn đi lăn lại lên da, quả trứng khi bóc ra sẽ như thế này.

Bước 4: Rửa mặt lại bằng nước ấm lần nữa

Bạn vệ sinh sạch da mặt lần nữa bằng nước ấm rồi rửa lại với nước lạnh để làm se khít lỗ chân lông.

Ngoài ra, bạn có thế đến địa chỉ Thẩm mỹ Hồng Kông, 51 Hàng Gà. Tại đây, áp dụng công nghê The Record được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Công nghệ này giúp trị mụn tận gốc nhanh gọn và an toàn.


Hãy liên hệ số điện thoại Tổng đài chăm sóc khách hàng miễn phí 18006386 để thấy rằng, trị mụn dứt điểm là một việc thật quá đơn giản!

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes